Lịch sử hình thành

Với khát vọng mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm tinh hoa góp phần giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Công ty CP Green World Dp (Green World DP JSC) đã dành trọn tâm huyết của mình để nghiên cứu, tìm kiếm đối tác, thiết kế và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng chính là chìa khóa vạn năng và kim chỉ nam trong hành động của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã mất nhiều năm đồng hành cùng với các chuyên gia nghiên cứu từ nhiều nước để cho ra đời những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Green World Dp JSC được thành lập từ năm 2016, tiền thân là nhà buôn bán hàng xách tay trên 10 năm trên thị trường và đứng trước sự lớn mạnh và tiềm năng của ngành mà chúng tôi mạnh dạng chuyển hướng đầu tư, tạo tiền đề cho sự ra đời các sản phẩm hiện nay.

Trên lộ trình phát triển của Ban lãnh đạo công ty, chúng tôi sẽ từng bước cho ra đời từng sản phẩm và tùy tình hình sẽ phát triển nhiều sản phẩm kế cận. Sản phẩm hiện nay chúng tôi cho ra đời là Aerho – khử mùi hôi, pure natural và không gây tác dụng phụ cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Thị trường mục tiêu chúng tôi hướng đến là nội địa và xuất khẩu sang các nước có khí hậu tương đương Việt Nam.

Với nguồn lực đội ngũ nhân viên là những người được đào tạo bài bản từ chuyên gia nước ngoài, có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề & với cộng đồng xã hội. Hy vọng, những sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ dần dần chiếm lĩnh được thị trường nội địa, cũng như các nước khác trên thế giới… do chúng tôi đã áp dụng những thành tựu mới nhất của khoa học vào việc sản xuất để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Đến với Green World DP JSC là quý khách sẽ nhận được sự hài lòng, sự chăm sóc sức khỏe hàng ngày qua từng sản phẩm cũng như sự tận tâm của từng đội ngũ nhân viên trong công ty.

Giá trị cốt lỗi và triết lý kinh doanh

– Giá trị cốt lõi: Tôn trọng – Công bằng – Hòa nhập.

– Triết lý kinh doanh qua slogan: Your healthy, my happy.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

– Tầm nhìn: Từng bước xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN WORLD DP thành công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm thiên về Organic, một công ty vững mạnh về tổ chức và tiên tiến, chuyên nghiệp về nghiệp vụ.

– Sứ mệnh:

  • Mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sức khoẻ của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, năng động và yêu nghề.

– Mục tiêu: Đưa công ty CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN WORLD DP thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ trong nước.

Cơ cấu tổ chức:

Cơ cấu công ty gồm Hội Đồng Quản Trị (Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Cố vấn HĐQT) và Ban điều hành. Bộ máy vận hành công ty với 03 phòng/ban như sau:

  • Phòng kinh doanh: Bán hang và CSKH.
  • Phòng sáng tạo: Marketing, IT và R&D.
  • Phòng tài chính: Tài chính – kế toán, Thu mua, Hành chính nhân sự và Logistic.